Liên hệ

POSE DÁNG VÀ CHỌN TRANG PHỤC NHƯ THẾ NÀO ĐỂ BẠN CÓ MỘT ALBUM ẢNH ĐẸP – PHẦN 2.

Đăng bởi Trần Thanh Tùng vào lúc 2021-08-29

Như đã hứa ở phần 1, phần 2 này FM Style sẽ chia sẻ thêm một vài cách pose dáng và lựa chọn trang phục như thế nào để có một tấm hình đẹp. Chắc có lẽ, là một cô gái thì ai cũng muốn mình có một tấm hình thật xinh để có thể lưu lại những khoảnh khắc, kỉ niệm thật tuyệt vời đã qua. Nhưng để có được những tấm hình có nhiều phong cách, nổi bật lên đúng tính cách của mình thì ít mấy ai có thể làm được. Nếu bạn chưa có hoặc đang có ít tấm hình đẹp thì hãy theo dõi bài viết này để thu gom về cho bản thân nhiều cách chụp hơn nhé!


1. POSE DÁNG DỰA THÂN VÀO TƯỜNG.

Lựa chọn một background tường trơn để selfie đang đã được nhiều bạn nữ lựa chọn, thường các bạn sẽ lựa chọn những bức tường có màu pastel hoặc như hình ảnh phía dưới, với tấm hình này thường sẽ được xuất hiện khi bạn ở các villa, hoặc bạn cũng sẽ thấy những tấm hình có background trơn sẽ được các bạn nữ chụp ở quán cà phê,… Một outfits trắng đen là một sự lựa chọn tuyệt vời khi chụp với dạng background này, hoặc tùy vào tone màu các có thể lựa những trang phục có màu nổi và tone màu vintage.

2. POSE DÁNG ĐỨNG CO NHẸ CHÂN LÊN.

Thường thì khi chụp hình bạn có thể sử dụng một vật gì đó để cầm lên và nhìn vào đó, với ánh mặt hồn nhiên và sâu lắng. Để tấm hình trở lên xuất xét hơn bạn nên đứng nghiêng người và co nhẹ chân lên. Với dáng đứng này bạn có thể chọn set yếm như hình hoặc những chiếc váy babydoll dáng ngắn.

3. POSE DÁNG ĐỨNG TỰA NGƯỜI VÀO GHẾ.

Nhìn vào tấm hình chắc bạn thấy rất quen đúng không ạ. Chụp hình cùng chiếc ghế xếp với background ngoài trời, nhất là các khu sông, hồ. Pose dáng selfie cùng chiếc ghế đang rất hot hiên nay được nhiều người áp dụng, bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc ghế xếp, diện một bộ đồ thật đẹp bạn có thể thoải mái pose dáng selfie, bạn có thể thử cách như hình bên dưới nhé, cách pose dáng này bạn sẽ có một tấm hình hách dáng siêu đỉnh.

4. POSE DÁNG NGỒI DÀNH CHO CÁC CÔ NÀNG CÔNG SỞ.

Ngoài pose dáng đứng, thì có rất nhiều cách pose dáng ngồi bạn cũng sẽ có một tấm hình thật đẹp. Đặc biệt là các cô nàng công sở, thời gian đa số các nàng đều dành cho công việc và những công việc khác nên khá bận, nhưng lại rất muốn có thật nhiều tấm hình đẹp. Hãy tận dụng ngay thời gian nghỉ trưa, cùng cô đồng nghiệp thân yêu làm ngay một album ảnh thật đẹp nhưng lại không mất công đi đâu xa. Pose dáng ngồi tựa nhẹ lên chiếc bàn, bạn hãy diễn như mình đang chăm chú đọc sách, chỉ cần cười nhẹ và ánh mắt hồn nhiên bạn sẽ có ngay một tấm hình đẹp đúng chất công sở.

5.POSE DÁNG NGỒI TRƯỚC GƯƠNG.

Nếu bạn ở nhà những không muốn đi ra ngoài, nhưng lại muốn có hình để đăng hôm nay, thì hãy tận dụng ngay chiếc gương thần kì trong căn phòng của bạn ngay nhé, đây là một ý tưởng khá hay và thật tuyệt, cách chụp này cũng đang và đang được nhiều bạn trẻ cũng như các bạn stylist lựa chọn. Nếu bạn chưa có tấm hình như này thì chụp ngay nhé.

 


Để có tấm hình đẹp thì diện đồ chụp hình rồi thay ra là chuyện nhỏ các nàng nhỉ!

Sau hai phần chia sẻ về cách tạo dáng, lựa chọn trang phục cũng như background. FM Style hi vọng bạn có thể thu gom và chụp được một album hình thật đẹp với nhiều sắc thái khác nhau. Nếu bạn còn phân về vấn đề gì khác thì comment ngay để FM Style sẽ giúp bạn tìm hiểu và giải đáp nhé!